Đàn ông Việt vô duyên, ít hiểu biết, non kém sex

Nói chung thì đa phần đàn ông Tây họ lịch lãm, hiểu biết, quý trọng con người, cuộc sống và tôn trọng phụ nữ hơn trai Việt

Đó là những nhận xét của diễn viên múa thành danh tại Nhật Michiyo Phạm Ngà về đàn ông Việt.

Là diễn viên múa thành danh tại Nhật, gần đây, Michiyo Phạm Ngà trở về Việt Nam ngày một nhiều hơn. Tiếp xúc nhiều với đàn ông Việt, Michiyo ví đàn ông Việt so với trai Tây như ếch ngồi đáy giếng và đặc biệt vô duyên. Hơn nữa, khả năng sex của trai Việt kém và non nớt, ích kỉ, chỉ hưởng phần mình.
Đàn ông Việt có tiền nhìn phụ nữ ai ai cũng là trò chơi của họ

Là người Nhật, gốc Việt, 13 tuổi Michiyo đã khăn áo sang xứ sở Hoa anh đào học múa. Thành danh, Michiyo lại có cơ hội đi lưu diễn vòng quanh thế giới, được tiếp xúc, giao lưu nhiều, theo cảm nhận riêng của Michiyo, học vấn của trai Tây và đàn ông Việt có khác biệt nhau nhiều không?

- (Cười). Nói chung thì đa phần đàn ông Tây họ lịch lãm, hiểu biết, quý trọng con người, cuộc sống và tôn trọng phụ nữ hơn trai Việt.
   
Trai Việt phần ít mới được như Tây, còn lại đa phần là bảo thủ, ít giao lưu, ít hiểu biết những văn minh của thế giới, mà chỉ giống như trai làng, ếch ngồi đáy giếng, ít sự tôn trọng phụ nữ, vô duyên, không khéo léo mọi mặt!

Về tính cách, sống tại Nhật, Michiyo cảm nhận thế nào về đàn ông Nhật, họ có gia trưởng đàn ông  Việt không? Họ khác gì nhau trong chuyện yêu và tìm vợ?

- Thế thì các bạn nhầm, trai Nhật không gia trưởng như các bạn nghĩ đâu, thời buổi này, trai Nhật khác rồi. Họ cặm cụi, chăm chỉ học hỏi và làm những công việc thật văn minh, hữu ích, nhiều tiền, chăm chút bản thân sạch đẹp ngay ngắn, chăm lo gia đình, tính tình hiền lành, trung thực, chung thủy, nếu yêu ai chỉ yêu duy nhất một người không bao giờ lăng nhăng, chia tay mới đi yêu người khác, đã lấy vợ thị họ chu tất toàn bộ cho gia đình , bố mẹ, vợ con.

Trai Nhật lấy được vợ là điều vô cùng may mắn, nên họ tôn thờ phụ nữ, vợ muốn gì cũng được. Con gái Nhật thời này lên ngôi, nếu trai Nhật không như vậy thì chẳng gái Nhật nào lấy, xu hướng độc thân của phụ nữ ngày càng tăng.

Không như trai Việt, người thì lười làm, ở nhà ăn bám, người thì không lo làm ăn, tối ngày rượu chè cờ bạc, sống bám váy đàn bà, có người sống dựa vào vợ. Người giàu có thì nay em này mai em khác, bỏ vợ bỏ con, người đẹp trai thì bất tài vô dụng, người xấu xí giàu có nhưng lại khinh người… có tiền nhìn phụ nữ ai ai cũng là trò chơi của họ.

Gần đây, rất nhiều mỹ nhân xinh đẹp của làng giải trí, người thì công khai bạn trai nước ngoài, kẻ thì tới tấp tìm bạn diễn phải là trai ngoại quốc để đóng chung với họ  dăm ba phút trong MV ca nhạc. Theo Michiyo, vì sao bạn trai ngoại lại có sức hút lạ kỳ với mỹ nhân Việt như vậy, trong khi đàn ông nước nhà không thiếu?

- Sẽ đến lúc đàn ông Việt khó mà lấy được vợ lắm, trừ khi đàn ông Việt phải lo chú tâm làm ăn, kiếm nhiều tiền, còn phải chăm chút thể hình chính mình nữa, có đầy đủ kinh tế và sức khỏe, may ra mới lấy được vợ.

Còn nếu không dần dần, phụ nữ Việt Nam, những người cần tình yêu, cần sự chăm lo, và tôn trọng bản thân, cần quyền bình đẳng nam nữ, họ sẽ đi lấy chồng Tây, để được nhận sự chiều chuộng trong mọi vấn đề.

Bởi lẽ trai Tây họ đã đi làm kiếm tiền lo cho mọi thứ, cho gia đình, về nhà họ còn chăm con cho vợ, thậm chí lau dọn nhà cho vợ, giặt giũ nấu ăn cùng vợ, họ cũng lãng mạn hay tặng hoa và nói lời hay ý đẹp, lịch lãm, chuyện chăn gối thì mĩ mãn đỉnh điểm, sống một cuộc đời như thế thì có lấy phải anh “Tây nghèo cũng sướng hơn lấy chồng giàu Việt Nam”.   

Tán tỉnh kiểu phim Trung Quốc
 
Vừa qua, Michiyo về Việt Nam với khoảng thời gian khá dài, Michiyo có thu phục được anh chàng người Việt nào không? Có anh nào buông lời tán tỉnh, trồng cây si trước Michiyo hay không? Michiyo cảm nhận như thế nào về những lời tán tỉnh đó? Michiyo đã khước từ những lời tỏ tình ấy như thế nào?

- Eo ơi, nhắc đến thấy sợ trai Việt Nam luôn, nhiều lắm, theo hoài, có anh trẻ đẹp, thì không có công danh sự nghiệp, còn anh có công danh sự nghiệp thì thân hình gớm quá, không chấp nhận được. Đàn ông Việt Nam mà có tiền tí là bỏ mặc thân hình, tệ quá, cứ thấy chút mỡ màng cả thịt thà là tôi sợ lắm, ai mà yêu nổi.

Có anh viết cả mấy chục bài văn, tôi không đọc chữ nào, có anh viết thơ tặng tôi, sến ơi là sến, có anh mặc chiếc áo măng tô màu đen, dài đến chân, đầu đội mũ thám tử, tay ôm bó hoa hồng đứng trước cửa nhà tôi nửa tiếng.

Tôi không xuống gặp thì anh ấy ngắt từng cánh hồng trải đầy sân nhà tôi, và bị bà già hàng xóm mắng cho một trận vì tội vứt rác bừa bãi.
Để Michiyo ngã lòng trước đàn ông Việt, họ phải có những yếu tố nào: tính cách, tài năng, tiền bạc, công danh… thì mới cưa đổ được Michiyo?

- Đàn ông muốn để lọt vào mắt tôi, đơn giản thôi, đầu tiên thân hình phải cực đẹp, cơ bắp cuồn cuộn, (cười) vì tôi mê trai đẹp! Và cái này là khởi đầu cho yếu tố sex , tôi thích đàn ông biết nhiều về sex! Đàn ông mà sex nhạt nhẽo thì có tốt đẹp và giàu đến mấy tôi cũng sẽ chia tay sau 1 ngày.

Mặt anh ta tôi không cần đẹp lắm, không quan trọng da trắng hay da đen, nhìn phải chất chất một chút, tính cách phải hay ho một chút, lịch sự, gallant, tiền bạc tôi không cần nhưng nếu người yêu mình là kẻ không có tiền thì thật xấu hổ, chả lẽ mình lại bao anh ta cả đời?

Công danh sự nghiệp phải hơn mình, chả lẽ yêu một kẻ bất tài vô dụng không xứng tầm? Và tôi thích được chiều chuộng chăm sóc.

- Một số mỹ nhân Việt thừa nhận, đàn ông Việt khi yêu thật ích kỷ, luôn bắt người yêu phải ngoan ngoãn, biết nghe lời vì vậy những người có cá tính, họ lựa chọn người yêu không hướng tới đối tượng là con giai Việt. Họ cho rằng, trai Tây rất thoáng, khi yêu không bao giờ o ép hay đòi hỏi người yêu phải thế này, phải thế kia, vì vậy, trai Tây dễ dàng chấp nhận người yêu có cá tính. Michiyo nghĩ sao về quan điểm này?
    
- Vô lý, chẳng ai có thể bắt được ai, yêu nhau là bình đẳng, yêu hết mình, cho hết mình, nếu không hợp nữa thì cùng thảo luận, chia tay vẫn làm bạn bè, có gì đâu, sống thế rất nhẹ nhàng, văn hóa.

Tình yêu mà phải ngoan ngoãn nghe lời thì tôi cho đấy là tình yêu vụ lợi, và sẽ không được bền lâu. Tôi mà cứ không thích gì là nói thẳng, không vui là chia tay. Làm gì mình muốn là hạnh phúc nhất, kiểu cố chịu đựng nhau là sai lầm.

Mà tôi thấy đa phần nhé, trai Việt yêu không văn minh, không yêu được người ta nữa thì chém, giết, đốt, đánh đập, đe dọa. Đa phần nữa là trai Việt yêu không sạch sẽ, trong lúc yêu một người vẫn thích những người khác, thậm chí bắt cá 3, 4 tay. Nhưng vẫn muốn các cô ấy chỉ là của riêng mình.

Điều nữa là sex của trai Việt cực kì kém và non nớt, ích kỉ, chỉ hưởng sướng phần mình, còn không quan tâm đến cảm giác của người phụ nữ đến đâu, như nào… Nếu phụ nữ Việt lỡ gặp một anh Tây rồi chắc sẽ bỏ luôn giai Việt mà theo anh Tây suốt đời.

Dư luận cho rằng, trào lưu mỹ nhân Việt tới tấp yêu trai ngoại cũng bở họ sẵn sàng chi tiền tỷ mua nhà, mua xế sang… cho người yêu. Lẽ nào trai ta lại kẹt xỉn hơn, kém ga lăng hơn cả trai ngoại?

- Sau những hình ảnh phũ nữ Việt bị chồng đối xử tồi tệ, một mình nuôi con, thậm chí nuôi chồng, giờ đây phụ nữ Việt tỉnh táo hơn, họ lấy trai Tây là đương nhiên, bởi họ không muốn chịu cảnh chồng vũ phu, hay là vô trách nhiệm, hay là bất tài….hay sống kham khổ 1 đời nữa….

Không phải trai ta kẹt xỉ hơn, mà trai ta làm gì có mà chi như thế ạ, đại đa số là hay ăn lười làm, có thể đổ tại số phận sinh ra đã nghèo, nhưng phải cố gắng vươn lên, vượt qua , là đàn ông thì bằng mọi giá phải thành đạt, để vợ mình được hưởng những thứ quý giá như thế mới là yêu vợ.

Đàn ông tây cũng có phải sinh ra họ đã giàu đâu, có những người tay trắng thành triệu phú, vì họ cố gắng, nếu không giàu không lấy vợ, giàu mới lấy vợ vì họ nghĩ cho một gia đình hạnh phúc và con của họ. Còn đàn ông Việt thì sao? Tay trắng cũng lấy vợ, sau làm khổ vợ khổ con, lại chia tay.

Đàn ông Việt tự soi gương nhìn lại mình 
 
 
 
Trước xu hướng mỹ nhân Việt rộ mốt ưa chuộng trai ngoại, cả trong công việc lẫn tình yêu, theo Michiyo đã đến lúc đàn ông Việt cần phải tự soi gương để xem lại chính mình hay chưa?
 
- Đàn ông Việt cần nhìn lại mình cả về văn hóa ứng xử, về học thức trình độ, về kĩ năng sống và học cách yêu chiều tôn trọng phụ nữ, nếu không, một ngày gần thôi, trai Việt cũng sẽ là dân số già, tức là không có vợ để lấy, vì gái Việt sẽ lấy chồng Tây hết.
Việc các mỹ nhân xinh đẹp nổi tiếng lên xe hoa với người tình ngoại quốc có phải  đàn ông Việt kém quá, không biết hưởng thụ, chăm sóc, nuôi dưỡng các mỹ nhân?

- Thực ra thì nồi nào úp vung đấy, phụ nữ được ví như những bông hoa xinh đẹp đầy hương thơm, đương nhiên phải tìm một nơi sang trọng, quý tộc hoặc phù hợp để làm hoa cho người ta hái.Đằng nào cũng bị hái thì phải chọn người xứng đáng để hái hoa.

Trai Tây họ thừa yếu tố để thắng trai Việt trong mọi mặt, trai Tây sẽ nâng niu quý trọng bông hoa, còn trai Việt chắc sẽ vặt từng cánh hoa, giẫm nát đóa hoa không thương tiếc!

Vì thế, trai Việt phải học hỏi nhiều hơn để chứng tỏ mình, không những là người đàn ông đích thực mà còn là đàn ông ngang tầm thế giới chứ!
 
Theo Michiyo, đàn ông Việt cần phải làm gì, thay đổi những gì thì sẽ giữ chân được gái Việt?   

- Đàn ông Việt người thì nghèo quá, người thì giàu quá, phân chia giai cấp rõ rệt, người nghèo quá thì không đủ khả năng đi học và giao du thế giới nên khó trách họ. Nhưng thời nay mạng báo chí cập nhật nhanh cũng nên học hỏi thêm về cách cư xử với phụ nữ, tình yêu, và hôn nhân, đặc biệt là đàn ông cần phải cố gắng hết sức làm giàu trước khi lấy vợ sinh con.

Còn người giàu thì do gia đình chu cấp, không phải tự tay họ làm ra, học ít, chơi nhiều, hiểu biết nửa mùa, khinh thường phụ nữ và người xung quanh, ích kỉ hẹp hòi, bỏ vợ bỏ con, bắt cá 2 tay, loại đàn ông này tôi rất ghét. Chịu khó thay đổi khiêm nhường chút là tạm được.

Tất nhiên cũng có những người tốt thật sự, hiểu biết thật sự vì họ cũng trải qua nhiều và sống học hỏi nhiều từ phương Tây. Nhưng vẫn là số ít ở trai Việt.
 
Có bao giờ Michiyo nghĩ rằng sẽ về Việt Nam lấy chồng và lập nghiệp hay không?

- Tình yêu do ông trời sắp đặt, muốn cũng không thành, chắc trai Việt sẽ ghét Michiyo lắm khi nói xấu họ thế này, vì thế chẳng còn cơ hội nào để Michiyo lấy chồng Việt Nam nữa rồi (cười). Vấn đề không phải nói xấu mà thẳng thắn nói ra khuyết điểm đàn ông Việt, để họ thay đổi mình!

Để giữ được chân Michiyo thì lúc nào người ấy cũng phải chăm chỉ luyện tập, giữ form người đẹp, quan trọng nhất 50% trong tình yêu của Michiyo là: sex phải hợp nhau, còn lại công danh sự nghiệp tiền bạc chỉ ổn ổn là được, tôi thích tính cách bụi phủi, tự nhiên nhưng vẫn phải lịch lãm!
 
Cám ơn Michiyo về cuộc trò chuyện!
Theo Phunutoday
Tags: ,
Uống duy trì liên tục 2-3 tháng tương đương 4-6 hộp kết hợp tư vấn sâu sẽ trị dứt điểm xuất tinh sớm và rối...
trước khi quan hệ 3 phút, Xịt 4-6 hơi giúp đàn ông kéo dài thời gian quan hệ thêm 5 đến 30 phút so với...
Một liệu trình 4-6 hộp tương đương 2-3 tháng sẽ trị hết xuất tinh sớm, rối loạn cương và cải thiện chất lượng tinh trùng....
Trước khi quan hệ 1h, uống 1 viên giúp tăng ham muốn và cương cứng tối đa. Sản xuất tại Mỹ. Thảo dược 100%. Không...

Các tin cũ

Akalong trị dứt xuất tinh sớm và không cương cứng hiệu quả

Akalong trị dứt xuất tinh sớm và không cương cứng hiệu quả

Một liệu trình 4-6 hộp tương đương 2-3 tháng sẽ trị hết xuất tinh Giá 490.000đ giảm còn 490.000đ.

Máy xịt răng chuyên dụng nha sĩ làm sạch hơn cả chải răng

Máy xịt răng chuyên dụng nha sĩ làm sạch hơn cả chải răng

Lắp trực tiếp vào vòi rửa. Phù hợp mọi loại vòi. Dùng cho 3 Giá 750.000đ giảm còn 650.000đ.

Maxdoson trị dứt xuất tinh sớm và rối loạn cương cứng hiệu quả

Maxdoson trị dứt xuất tinh sớm và rối loạn cương cứng hiệu quả

Uống duy trì liên tục 2-3 tháng tương đương 4-6 hộp kết hợp tư Giá 400.000đ giảm còn 400.000đ.

Stud 100 - Cách Quan Hệ Với Vợ Lâu Đến 30'

Stud 100 - Cách Quan Hệ Với Vợ Lâu Đến 30'

trước khi quan hệ 3 phút, Xịt 4-6 hơi giúp đàn ông kéo dài Giá 430.000đ giảm còn 430.000đ.

Dụng cụ kích thích điểm g rãnh xoắn

Dụng cụ kích thích điểm g rãnh xoắn

Với những rãnh xoắn bố trí dọc trục thân tổng chiều dài 14cm, trang Giá 500.000đ giảm còn 400.000đ.

Dụng cụ kích thích thủ dâm 2 điểm G theo tiêu chuẩn châu âu

Dụng cụ kích thích thủ dâm 2 điểm G theo tiêu chuẩn châu âu

Dụng cụ kích thích 02 điểm G giúp phụ nữ dễ đạt khoái cảm Giá 1.500.000đ giảm còn 1.200.000đ.

Thiên thần kích thích điểm G

Thiên thần kích thích điểm G

Với độ dài nhỏ gọn 14 cm và những rãnh xoắn được tạo một Giá 550.000đ giảm còn 430.000đ.

4 hộp Hàu biển tươi tinh chế chất lượng cao

4 hộp Hàu biển tươi tinh chế chất lượng cao

Tăng chất lượng và số lượng tinh trùng khỏe. Tăng ham muốn, duy trì Giá 1.400.000đ giảm còn 1.200.000đ.

Giảm cảm giác đau, tăng hưng phấn với Gel bôi trơn Jex Luve Jelly

Giảm cảm giác đau, tăng hưng phấn với Gel bôi trơn Jex Luve Jelly

Jex Luve Jelly là gel bôi trơn cơ bản, không màu, không mùi, thuần Giá 300.000đ.

Vigrx Plus Tăng Cường Sinh Lý Mạnh Mẽ

Vigrx Plus Tăng Cường Sinh Lý Mạnh Mẽ

uống 1 đến 2 viên mỗi ngày làm cậu bé căng cứng hơn. Ham Giá 2.000.000đ giảm còn 1.700.000đ.

Lâu hơn, thật hơn với 02 hộp lớn bao cao su cá ngựa Power Men

Lâu hơn, thật hơn với 02 hộp lớn bao cao su cá ngựa Power Men

Đeo bao cao su này khi quan hệ giúp kéo dài thời gian và Giá 240.000đ giảm còn 200.000đ.

Yêu lâu hơn với 2 hộp bao cao su Innova Gold lâu ra tới 15’ gân gai mãnh liệt chống xuất tinh sớm

Yêu lâu hơn với 2 hộp bao cao su Innova Gold lâu ra tới 15’ gân gai mãnh liệt chống xuất tinh sớm

Bao Cao Su Innova Gold 12 chiếc/ 1 hộp, giúp Chống "Yêu" nhanh ra Giá 240.000đ giảm còn 200.000đ.

Thảo dược cường dương cho đàn ông Herbalgra For men

Thảo dược cường dương cho đàn ông Herbalgra For men

Trước khi quan hệ 1h, uống 1 viên giúp tăng ham muốn và cương Giá 1.200.000đ giảm còn 1.200.000đ.

Combo Bao Cao Su Yêu Phê Lâu Ra Hạt Nổi Gân Chìm

Combo Bao Cao Su Yêu Phê Lâu Ra Hạt Nổi Gân Chìm

Hai hộp bao cao su có gân gai. Có thuốc chống xuất tinh sớm Giá 240.000đ giảm còn 200.000đ.

Procomil Spray Yêu Vợ Lâu Tới 30 phút

Procomil Spray Yêu Vợ Lâu Tới 30 phút

Xịt 1-3 hơi thoa ngoài cậu bé sẽ giúp kéo dài thời gian tự Giá 450.000đ giảm còn 450.000đ.

Herbalgra For men Cách Cửng ngay sau 1h

Herbalgra For men Cách Cửng ngay sau 1h

Uống 1 viên trước khi quan hệ 1h cho khả năng cương cứng và Giá 1.200.000đ giảm còn 1.200.000đ.

Sản Phẩm Bán Chạy

Stud 100 - Cách Quan Hệ Với Vợ Lâu Đến 30'

Stud 100 - Cách Quan Hệ Với Vợ Lâu Đến 30'

trước khi quan hệ 3 phút, Xịt 4-6 hơi giúp đàn ông kéo dài Giá 430.000đ giảm còn 430.000đ.

Thảo dược cường dương cho đàn ông Herbalgra For men

Thảo dược cường dương cho đàn ông Herbalgra For men

Trước khi quan hệ 1h, uống 1 viên giúp tăng ham muốn và cương Giá 1.200.000đ giảm còn 1.200.000đ.

Maxdoson trị dứt xuất tinh sớm và rối loạn cương cứng hiệu quả

Maxdoson trị dứt xuất tinh sớm và rối loạn cương cứng hiệu quả

Uống duy trì liên tục 2-3 tháng tương đương 4-6 hộp kết hợp tư Giá 400.000đ giảm còn 400.000đ.

Akalong trị dứt xuất tinh sớm và không cương cứng hiệu quả

Akalong trị dứt xuất tinh sớm và không cương cứng hiệu quả

Một liệu trình 4-6 hộp tương đương 2-3 tháng sẽ trị hết xuất tinh Giá 490.000đ giảm còn 490.000đ.